HHDL NHA TRANG – KHÁNH HÒA SẼ TỔ CHỨC LỄ HỘI ẨM THỰC VÀ PHỐ ĐI BỘ 11/04/2021   1728

Theo đại diện của Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, từ ngày 29/4 đến ngày 03/5/2021 sẽ tổ chức chương trình “ Lễ hội Ẩm thực và Phố đi bộ” tại công viên Yến Phi và công viên Thiếu nhi (Tp. Nha Trang – Khánh Hòa), với chủ đề “ Điểm đến an toàn – Nha Trang biển gọi”.
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi 114 sự kiện văn hóa, nghệ thuật, thể thao và du lịch trong năm 2021 đã được UBND tỉnh Khánh Hòa công báo tại buổi họp báo ngày 29/3 vừa qua. Hoạt động này nhằm thúc đẩy quảng bá về văn hóa ẩm thực, thương mại…kết hợp khai thác các dịch vụ du lịch, phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi, giải trí của người dân, truyền đi thông điệp “Nha Trang – Khánh Hòa điểm đến an toàn, thân thiện và giàu lòng mến khách” đến du khách trong, ngoài tỉnh và khách nước ngoài.


Sự kiện này, có 88 gian hàng đến từ mọi miền của đất nước giới thiệu, quảng bá các tour, điểm đến du lịch, ẩm thực đặc sản của các địa phương trong tỉnh, các nghành hàng thương mại, nông sản tiêu biểu, sản phẩm làng nghề truyền thống …
Đến với “ Lễ hội Ẩm thực và Phố đi bộ” người dân và du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản; tham quan, mua sắm các chương trình tour du lịch, hàng thủ công mĩ nghệ, nông sản chất lượng cao với giá cả ưu đãi.


Dự kiến, lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 8h ngày 29/4 và bế mạc vào lúc 20h ngày 3/5/2021. Vào 19h các tối ngày 29/4, 30/4 và 01/5, Ban tổ chức sẽ tổ chức chương trình ca múa nhạc với chủ đề “ Nha Trang biển gọi” với sự góp mặt của các ca sĩ nỗi tiếng trong và ngoài tỉnh.
Theo Ban tổ chức, trong 5 ngày diễn ra chương trình“ Lễ hội Ẩm thực và Phố đi bộ” sẽ thu hút khoảng 100 nghìn lượt người dân và du khách đến tham quan, vui chơi và mua sắm.
Minh Hùng.

 
>