Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tham gia Lễ công bố Kích cầu du lịch Việt Nam 22/02/2020   2230
Sáng ngày 21/02, tại thành phố Hồ Chí Minh, ông Hoàng Văn Vinh – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã thay mặt Ban chấp hành Hiệp hội tham dự Lễ công bố Kích cầu du lịch Việt Nam năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Vinh cho biết do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid- 19 ngành du lịch của Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung đang bị ảnh hưởng rất nặng nề, nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng hết sức khó khăn do nguồn thu bị giảm sút và đời sống người lao động rất vất vả. Trước tình hình đó, chúng tôi đã gửi công văn đến các cấp nghành có liên quan đề nghị hổ trợ và tháo gỡ khó khăn trước mắt cho các doanh nghiệp và người lao động. Hiện tại, các thành viên trong Hiệp hội đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng gói kích cầu du lịch với nhiều thành phần tham gia như: Công ty lữ hành, Cơ sở lưu trú, Nhà hàng, Khu ẩm thực, Khu vui chơi giải trí, Mua sắm, Hàng không… với mức giá giảm từ 20% đến 50% trên giá công bố và thời gian dự kiến kéo dài từ ngày công bố chương trình cho đến hết ngày 31/08/2020.

Ông Hoàng Văn Vinh bày tỏ mong muốn nhận được sự hợp tác gắn bó lâu dài giữa các Hiệp hội Du lịch trên cả nước với Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, giữa các doanh nghiệp du lịch khắp các tỉnh thành với các doanh nghiệp du lịch Nha Trang – Khánh Hòa để cùng chung tay xây dựng ngành Du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
 
>