Sailing Club Nha Trang 06/03/2020   3195
Chào mừng bạn đến với Sailing Club Nha Trang . Một nơi có sự kết hợp hoàn hảo giữa những món an được chế biến 1 cách hấp dẫn và các loại Cocktail được pha chế thật chuyên nghiệp , cùng 1 nơi có vị trí đắc địa tuyệt đẹp ngay trước bãi biển bên cạnh những con sóng và bãi cát vàng, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn 1 trải nghiệm về ẩm thực thật đặc biệt .

Chưa hết , vào ban đêm Sailing Club chính là 1 câu lạc bộ giải trí tốt nhất ha Trang với không gian mở và view hướng biển thoáng mát thoải mái , nơi mà bạn có thể tiệc tùng suốt đêm .

Nếu như bạn là người thích những chuyến phiêu lưu thì Sailing Divers sẽ đem đến cho bạn 1 chuyến đi khó quên để xem những kì quan của cuộc sống dưới lòng đại dương ngay ngoài khơi bờ biển Nha Trang . Chúng tôi có đầy đủ tất cả các cấp độ lặn cho bạn lựa chọn . Hãy truy cập trang wed của Sailing Divers phía dưới để tìm hiểu thêm các thông tin nhé . Nếu như bạn không muốn cơ thể chìm trong nước quá sâu thì các môn thể thao dưới nước như lướt ván diều của chúng tôi ngay tại Sailing Club là 1 lựa chọn tuyệt vời lắm đấy.

Không có gì thoải mái bằng việc bạn vừa thưởng thức đồ uống mát lạnh của mình vừa nằm thư giãn nhìn những con sóng cuộn vào bờ phải không nào . Và Sailing Club là nơi sẽ đem lại cho bạn chính xác những trải nghiệm tuyệt vời đó . Khi bạn đến với Sailing bạn chỉ việc nói chính xác cho chúng tôi biết bạn thích gì , chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi sở thích của bạn , cho dù đó là 1 ly Mocktail phục vụ cùng bữa ăn của bạn hay là 1 ly Cocktail được pha chế đầy sáng tạo . Đội ngũ chuyêgia Mixologists của chúng tôi vẫn đang không ngừng phấn đấu để tạo ra những điều mới mẻ và tuyệt vời . Ở tại Sailing chỉ cần 1 ly Mojito được kết hợp giữa phong cách cổ điển và biến tấu thêm 1 chút sáng tạo mới mẻ chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên thích thú .Nếu như bạn chỉ muốn thư giãn đơn giản nhẹ nhàng trên bãi biển thì có thể chọn cho mình 1 trái dừa tươi mát hoặc 1 ly Cà Phê Sữa Đá Việt Nam trứ danh là đã có thể thả hồn vào những con sóng và tận hưởng thời gian của mình .

Khi mặt trời bắt đầu lặn cũng là lúc chúng tôi sẵn sàng cho nhũng buổi tiệc tùng sôi động thâu đêm với rất nhiều các loại rượu Rúm , Vodka , Tequila......và còn nhiều hơn thế nữa . Đừng lo lắng nếu như bạn không biết bắt đầu từ đâu để lựa chọn 1 thức uống phù hợp với mình , những nhân viên phục vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ và phục vụ bạn 1 cách chuyên nghiệp nhất và chắc rằng sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng .
 
>