VINPEARL LAND 29/11/2019   1684
Địa chỉ : Đảo Hòn Tre, Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa
Giờ mở cửa : 08h30 – 21h00

 Là một trong những thiên đường vui chơi giải trí tại Việt Nam, Vinpearl Land Nha Trang luôn đem lại những giây phút trọn vẹn cho Quý du khách. Với hành trình mang tính biểu tượng là cáp treo vượt biển từ vịnh Nha Trang, Quý du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một trong hai mươi chín vịnh biển đẹp nhất hành tinh. 
  
Ngay khi đặt chân đến Vinpearl Land Nha Trang, Quý du khách có thể thử thách độ mạo hiểm cũng như sự yêu thích phiêu lưu của mình qua những trò chơi cảm giác mạnh mang tầm quốc tế. Đu quay nhào lộn với những vòng quay tròn 360 độ xoay liên tục, hay Tàu lượn siêu tốc với những vòng quay lượn trên không sẽ mang đến cho bạn cảm giác về tốc độ cũng như xua tan những bực bội. Khám phá không khí hầm mỏ cổ xưa trên những đoàn tàu siêu tốc đầu tiên tại Việt Nam cũng là một điểm đến không thể bỏ lỡ tại Vinpearl Land Nha Trang. 
Ngoài ra, Quý khách cũng có thể trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh tại Công viên nước trên bờ biển với hàng chục đường trượt mang lại vô vàn cảm giác khác nhau. Hay vui chơi trên Vịnh phao nổi lớn nhất trên thế giới chắc hẳn là một cảm giác “có một không hai” chỉ có tại Vinpearl Land Nha Trang. Sau khi trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, hãy cùng thả mình thư giãn tại khu vui chơi dành cho gia đình và trẻ em. Hay bạn có thể tận hưởng cảm giác “làm vua hai chốn thiên đường” khi vừa được ngắm nhìn thành phố biển Nha Trang từ xa vừa được thả mình trong làn nước biển xanh ngát. 
Không chỉ có vậy, Du khách cũng đừng bỏ lỡ chuyến thăm quan vườn thú mở đầu tiên tại Nha Trang – Vườn thú vương, hay Đồi vạn hoa – Công viên thực vật khổng lồ quy tụ hàng nghìn loài hoa đến từ 5 châu lục trên thế giới. Và cũng đừng quên sắp xếp thời gian để xem những show diễn vô cùng đặc biệt chỉ có tại Vinpearl Land Nha Trang như Buổi Biểu diễn chim, Biểu diễn nhạc nước hay biểu diễn cá heo nữa nhé! 
Hãy đến với Vinpearl Land Nha Trang trong khoảng thời gian từ 08:30 đến 22:00 để trải nghiệm công viên vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam ngay hôm nay. 

 
>